Game iCá – Bắn cá Online đổi thưởng và những đánh giá khách quan

0
266

Game iCá – Bắn cá Online 2018 là một trong những game bắn cá online được yêu thích hiện nay. Vì vậy, Tybee News sẽ có bài đánh giá về Game iCá – Bắn cá Online 2018 này ngay sau đây.

Đánh giá tổng thể apk của iCá – Ban Ca Online là 4.3. Lưu ý rằng đây là các xếp hạng tích lũy kể từ khi ứng dụng được liệt kê trên cửa hàng Google Play. Nói chung hầu hết các ứng dụng hàng đầu trên cửa hàng android đều có xếp hạng 4+.

Đánh giá khách quan về game iCá – Ban Ca Online Đổi Thưởng 2018

Tổng số đánh giá 169474. Tổng số đánh giá 5 sao nhận được: 122.736. Ứng dụng này đã bị xếp hạng 1 sao (tồi tệ) bởi 19.774 số người dùng. Số lượng các phạm vi tải về ứng dụng từ 5000000 đến 10000000 theo cửa hàng của Google Play. iCá – Ban Ca Xếp hạng nội dung trực tuyến là Teen. Ứng dụng này được liệt kê trong cửa hàng thể loại Casual và đã được phát triển bởi ica.net.vn/.

Game iCá - Bắn cá Online đổi thưởng và những đánh giá khách quan

Bạn có thể truy cập trang web VNG GAME STUDIOS SEA để biết thêm về công ty / nhà phát triển đã phát triển nó. iCá – Ban Ca Online có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android hỗ trợ 10 api trở lên. Tải xuống ứng dụng và sau đó di chuyển tệp tin apk sang thẻ SD của Android và sau đó sử dụng một trình quản lý tệp mà bạn muốn duyệt và cài đặt nó.

Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp tệp tin gốc và tập tin tinh khiết và cung cấp tốc độ tải nhanh hơn so với iCá – gương Banquanh Online của apk chẳng hạn như zippyshare, userscloud, mega, sendspace, mediafire, rapidgator, đã tải lên. . Bạn cũng có thể tải xuống apk của iCá – Ban Ca Online và chạy nó bằng cách sử dụng trình giả lập Android chẳng hạn như trình phát ứng dụng lớn nox, bluestacks và koplayer.

Thông tin cơ bản về game iCá – Ban Ca Online Đổi Thưởng 2018

Phiên bản Tải xuống ứng dụng 1,8
Cập nhật mới nhất 25 Tháng 1 năm 2018
Kích thước Apk Không có
Ứng dụng bởi VNG GAME STUDIOS SEA
Thể loại Ứng dụng Casual Miễn phí
Đánh giá nội dung Teen
Hỗ trợ Phiên bản Android Android 10 trở lên
Gói ứng dụng com.twincorp.bancaonline

Qua bài viết “Game iCá – Bắn cá Online đổi thưởng và những đánh giá khách quan” trên, bạn đã sẵn sàng để tải game về máy điện thoại chưa? Nếu thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. Chúc các bạn choi game ban ca vui vẻ!

Nguồn danhgiagame.wordpress.com

GỬI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here