Bắn cá săn thưởng 2018 và những đánh giá khách quan

0
263

Game ban ca săn thưởng 2018 đang là game rất hot đối với cộng đồng game online 2018. Sau đây, Tybee News sẽ có bài đánh giá khách quan về trò chơi bắn cá đang gây sốt này.

Xếp hạng tổng thể apk của Bắn Cá Săn Thưởng là 4.4. Lưu ý rằng đây là những xếp hạng tích lũy kể từ khi ứng dụng được liệt kê trên cửa hàng Google Play. Nói chung hầu hết các ứng dụng hàng đầu trên cửa hàng android đều có xếp hạng 4+.

Đánh giá khách quan về game Bắn Cá Săn Thưởng 2018

Tổng số đánh giá 1367. Tổng số đánh giá 5 sao nhận được: 1.072. Ứng dụng này đã được xếp hạng 1 sao (tồi tệ) bởi 138 số người dùng. Số lượng ứng dụng tải xuống trong khoảng từ 100000 đến 500000 so với cửa hàng Google Play. Xếp hạng nội dung Bắn Cá Săn Thưởng là Everyone.

Bắn cá săn thưởng

Ứng dụng này được liệt kê trong loại hoạt động của cửa hàng phát. Bạn có thể ghé thăm trang web của Bắn Cá Săn Thưởng để biết thêm về công ty / nhà phát triển đã phát triển nó. Bắn Cá Săn Thưởng có thể được tải về và cài đặt trên các thiết bị Android hỗ trợ 15 api trở lên .. Tải ứng dụng và sau đó di chuyển tệp tin apk tới ứng dụng Android ‘ s SD card và sau đó sử dụng một quản lý tập tin mà bạn thích duyệt và cài đặt nó.

Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp tệp tin gốc và tập tin tinh khiết và cung cấp tốc độ tải nhanh hơn so với các bản sao của Bắn cá săn thưởng như zippyshare, userscloud, mega, sendspace, mediafire, rapidgator, đã tải lên. Các phiên bản của ứng dụng này có sẵn với chúng tôi: 1.2.2, 1.2, 1.1, 1.0. Bạn cũng có thể tải xuống apk của Bắn Cá Săn Thưởng và chạy nó bằng cách sử dụng trình giả lập Android chẳng hạn như trình phát ứng dụng lớn nox, bluestacks và koplayer.

Thông tin cơ bản về game Bắn Cá Săn Thưởng 2018

Phiên bản Tải xuống ứng dụng 1.2.2
Cập nhật mới nhất Ngày 29 tháng 7 năm 2017
Kích thước Apk Không có
Ứng dụng bởi Bắn Cá Săn Thưởng
Thể loại Ứng dụng hành động miễn phí
Đánh giá nội dung Tất cả mọi người
Hỗ trợ Phiên bản Android Android 15 trở lên
Gói ứng dụng bcst.bancasanthuong

Qua bài viết “Bắn cá săn thưởng 2018 và những đánh giá khách quan” trên bạn đã sẵn sàng để tải game về máy điện thoại chưa?

Nếu thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. Chúc các bạn chơi game ban ca săn thưởng vui vẻ!

>> Chơi game ban ca 3D hấp dẫn tại VuaSanCa.VN

Nguồn danhgiagame.wordpress.com

GỬI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here