Bắn cá thủy cung 2018 và những đánh giá khách quan

0
164

Game bắn cá thủy cung 2018 là một trong những game bắn cá online được yêu thích hiện nay. Vì vậy, Tybee News sẽ có bài đánh giá về game bắn cá thủy cung 2018 này ngay sau đây.

Đánh giá tổng thể của apk của Bắn Cá Thủy Cung là 4.6. Xin lưu ý rằng đây là các xếp hạng tích lũy kể từ khi ứng dụng được liệt kê trên cửa hàng của Google Play. Nói chung hầu hết các ứng dụng hàng đầu trên cửa hàng android đều có xếp hạng 4+.

Đánh giá khách quan về game bắn cá thủy cung 2018

Tổng số đánh giá 1432. Tổng số đánh giá năm sao nhận được: 1.216. Ứng dụng này đã được xếp hạng 1 sao (tồi tệ) bởi 78 số người dùng. Số lượng ứng dụng tải xuống trong khoảng từ 100000 đến 500000 so với cửa hàng Google Play. Đánh giá nội dung Bắn Cá Thủy Cung là Everyone. Ứng dụng này được liệt kê trong cửa hàng Play của cửa hàng Arcade.

bắn cá thủy cung

Bạn có thể ghé thăm trang web Cổng Mobile Game VN để biết thêm về công ty / nhà phát triển đã phát triển nó. Bắn Cá Thủy Cung có thể được tải về và cài đặt trên các thiết bị Android hỗ trợ 16 api trở lên .. Tải ứng dụng và sau đó di chuyển các tập tin apk vào Android của bạn ‘ s SD card và sau đó sử dụng một quản lý tập tin mà bạn thích duyệt và cài đặt nó.

Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp tệp tin gốc và tập tin tinh khiết và cung cấp tốc độ tải nhanh hơn so với các bản sao của apk Bắn Cá Thủy Cung như zippyshare, userscloud, mega, sendspace, mediafire, rapidgator, đã tải lên. Các phiên bản của ứng dụng này có sẵn với chúng tôi: 1.2, 1.1, 1.0. Bạn cũng có thể tải về apk của Bắn Cá Thủy Cung và chạy nó bằng cách sử dụng giả lập Android như trình chơi nhạc nox lớn, bluestacks và koplayer.

Thông tin cơ bản về game bắn cá thủy cung 2018

Phiên bản Tải xuống ứng dụng 1,2
Cập nhật mới nhất Ngày 17 tháng 1 năm 2018
Kích thước Apk Không có
Ứng dụng bởi Cổng Mobile Game VN
Thể loại Miễn phí Arcade App
Đánh giá nội dung Tất cả mọi người
Hỗ trợ Phiên bản Android Android 16 trở lên
Gói ứng dụng com.bancathuycung.vn

Qua bài viết “Bắn cá thủy cung 2018 và những đánh giá khách quan” trên bạn đã sẵn sàng để tải game về máy điện thoại chưa? Nếu thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. Chúc các bạn chơi game bắn cá 3D vui vẻ!

>> Chơi game ban ca cực kỳ hấp dẫn tại SanRongVang.VN

Nguồn danhgiagame.wordpress.com

GỬI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here