Chết cười cùng 12 cung hoàng đạo khi xem phim hài

0
2051

Các fan xem phim hài lập hội cùng 12 cung hoàng đạo xem phim hài thôi nào, để xem các bạn ấy mỗi người một kiểu khi xem hài khác nhau đến mức nào nha.

Chết cười cùng 12 cung hoàng đạo khi xem phim hài

Chết cười cùng 12 cung hoàng đạo khi xem phim hài

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương rất thích xem phim hài, thường cười thỏa thích trong rạp và có cảm giác những gì không vui đều được giải tỏa hết sau khi xem phim. Bạch Dương không hề quan tâm đến logic hợp lí này nọ của phim đâu, vì cậu ấy nghĩ đơn giản lắm, đi xem phim là để cười, thế nên chỉ cần buồn cười là được, Cừu chẳng để ý đến việc phim có ý nghĩa sâu sắc hay hợp tình hợp lí không nữa.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chẳng phải là Kim Ngưu kén chọn, chỉ có điều, không phải lúc nào bạn ấy cũng thích xem phim hài. Phim hài dù nhẹ đầu, vui vẻ thật đó, nhưng ít khi được Kim Ngưu đánh giá cao độ sâu sắc cũng như tính nghệ thuật của bộ phim. Kim Ngưu thích những gì có nhiều bí ẩn hơn một chút.

Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Tử nhí nhố thích nhất là xem phim hài, những bộ phim càng vui nhộn thì cậu ấy càng thích thú. Tuy nhiên, Song Tử xem phim không được tập trung cho lắm, cứ hết quay sang bên này lại quay sang bên kia, lúc thì ăn quả vặt, lúc thì lại bình luận về phim. Nhưng nhìn chung, phim hài rất hợp với Song Tử vì cậu ấy không cần theo dõi liền mạch cả phim cũng có thể hiểu được.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Cua rất thích xem phim hài nhé. Vì đây là những bộ phim mà ai cũng có thể cũng xem được, dù là ông bà, bố mẹ, các anh chị hay em nhỏ cũng đều thích hết. Những giây phút thư giãn, vui cười thoải mái với bộ phim sẽ giúp gia đình thêm gắn bó, mọi người càng thêm yêu thương nhau nhiều hơn. Thật là tuyệt vời phải không?

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Từ rất thích những bộ phim hài hước vì nó đem lại cho bạn ấy tiếng cười sảng khoái. Tuy nhiên, Sư Tử không thích những bộ phim hài hước theo kiểu tục tĩu mà vẫn thích những gì có nét sâu sắc và cười thâm túy hơn. Thể loại phim hài hơi thô sẽ khiến Sư Tử cảm thấy mình bị “hạ giá”, nhất định Sư Tử sẽ chẳng động đến thể loại đó đâu.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Khi xem phim hài, Xử Nữ thường hiếm khi cười. Những chi tiết trong bộ phim thường được làm quá lên và điều đấy làm Xử Nữ chẳng thấy buồn cười tẹo nào. Chỉ những bộ phim hài thông minh, dí dỏm mới làm Xử Nữ cảm thấy thú vị và cười mỉm một chút thôi.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Phim bài là thể loại cực kì “hợp rơ” với Thiên Bình. Bình thường cuộc sống đã vốn đau đầu rồi, khi xem phim hài cũng là cơ hội để Cán Cân thoải mái xả hơi. Đảm bảo bạn ấy sẽ cưòi tẹt ga và xả hết xì trét qua bộ phim đây. Một điều đặc biệt là nếu xem phim hài, Thiên Bình thường rất muốn diễn lại hoặc kể lại những đoạn hài hước cho bạn bè.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết thích xem phim hài hành động. Ai mà chẳng thích cảnh quay hoành tráng, những màn chọc cười chảy nước mắt. Ngược lại với vẻ thường ngày, lúc này bạn ấy lại là những người khá phấn khích trong rạp chiếu phim đấy!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai mà không thích xem phim hài chứ, nhất là những người vui vẻ, hay cười như Nhân Mã. Khi xem phim hài, chắc chắn ai cũng nhận ra Nhân Mã luôn, vì bạn ấy là người cười to và sảng khoái nhất, lại còn cười lâu nhất khi xem những tình huống hài hước. Thậm chỉ vài ngay sau khi nhớ lại Nhân Mã vẫn còn cười sảng sặc đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết thường cười rất thoải mái và cảm thấy để chịu. Bình thường, bạn ấy hay lo âu đủ thứ, thế nên đây quả là cơ hội để Ma Kết thoải mái xả xì trét. Cá ngày hôm đó bạn ấy sẽ trẻ con hơn, đáng yêu hơn và vui hơn sau khi xem một bộ phim hài.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình rất thích đi xem phim hài, một phần bởi tính cách bạn ấy cũng rất hài hước và thích cười. Nhưng nếu đó là những phim hài chỉ chú trọng tình huống gây cười chứ không có nội dung phức tạp, sâu sắc thì Bảo Bình sẽ nhanh chán vi đoán được hết kết cục ngay từ đầu.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư thích phim hài lắm, không phải chỉ vì nội dung phim, mà là vì cảm giác hạnh phúc mà bộ phim mang lại. Khi xem phim hài, ai cũng cười tươi rạng rỡ, mà kết phim phần lớn là có hậu. Thế nên cứ khi nào xì trét hay buồn chân là bạn Cá lại bật phim hài lên để giải tỏa đầu óc.

GỬI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here