Mẫu thiết kế nội thất nhà xinh năm 2017

0
514

Con người trong thời hiện đại luôn phải tất bật với cuộc sống mưu sinh, và họ cần lắm một không gian để nghỉ ngơi thư giãn. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất nhà xinh năm 2017 tuyệt đẹp.

Một số hình ảnh bên trong mẫu thiết kế nội thất nhà xinh

Điều quan trọng nhất khi thiết kế nhà hiện đại, nhất là nhà chung cư là làm sao cho mọi người trong nhà đều thấy thoải mái, tiện nghi dù diện tích không lớn lắm. Với màu trắng chủ đạo, căn nhà sẽ muôn phần sang trọng tinh tế hơn và không còn cảm giác chật hẹp nữa. Tủ âm tường cũng là một ý hay nhằm tiết kiệm không gian, vừa tạo cho các KTS những ý tưởng mới mẻ hơn trong việc định hình không gian sống.

Sàn nhà được lát ván gỗ công nghiệp để tạo nên một sắc thái mềm mại, dung hòa.

Phòng ngủ bên trong mẫu nội thất nhà xinh 2017

Với phòng ngủ, xu hướng sử dụng nội thất gỗ đang ngày một tăng bởi vì tính thẩm mỹ, tiện dụng và tốt cho sức khỏe của nó. Trong thời buổi ô nhiễm khói bụi như thế này thì việc tìm đến những nguyên vật liệu thuần thiên nhiên chính là một “cứu cánh” cho sức khỏe con người.

Sử dụng tủ âm tường mang đến nhiều lợi ích thiết thực : vừa có thêm không gian lưu trữ vừa tiết kiệm diện tích chung. Sự ngăn nắp, thoáng đãng cũng là yếu tố làm nên một phòng ngủ chuẩn mực đúng nghĩa.

Hình ảnh phòng vệ sinh đẹp và sang trọng

Một căn phòng chỉ xuyên suốt một tông màu từ đầu đến cuối thì đúng thật là quá đơn điệu. Hãy khéo léo phối hợp những gam màu sắc từ đậm đến nhạt, ta sẽ có được một căn phòng hoàn hảo và sinh động. Và căn phòng tắm sau đây là một điển hình.

Hay có thể sử dụng gương, cũng là một giải pháp trang trí phòng tắm hiệu quả bởi sự phản xạ mọi thứ của nó.

Sử dụng nội thất hiện đại sẽ giúp việc sinh hoạt của chúng ta dễ dàng hơn biết chừng nào.

Đặt vài chậu cây cảnh tí hon trên bệ, hay trong một góc phòng tắm để tạo thêm màu xanh tươi mát, làm giàu cảnh quan hơn.

GỬI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here