Yêu 6 năm lần đầu trang điểm bạn trai cứ nhìn mãi không thôi

0
181

Suốt 6 năm yêu nhau lúc nào cũng nhìn thấy nhau với gương mặt giản dị nhất có thể để rồi lần đầu trang điểm khiến bạn trai ngất ngây.

Con gái, bất cứ cô gái nào cũng muốn mình đẹp trong mắt chàng trai của mình. Dĩ nhiên cô cũng vậy, chỉ là từ trước đến nay cô thật sự không phải là một cô gái cầu kì nên cô lúc nào cũng cố gắng giản dị nhất có thể.

Từ ngày mới quen biết chính anh cũng là người đã bị thu hút bởi sự giản dị của cô. Cô gái như cô không phải một cô gái quá xinh xắn, thế nhưng bù lại cô lại có một nụ cười vô cùng tươi và dáng vô cùng dễ thương gần gũi, cái tính cách thân thiện ấy có thể nói chuyện với bất cứ ai khiến anh càng thêm để ý đến cô.

Lân la làm quên cuối cùng cũng may mắn quen biết được với cô gái đấy. Anh thật sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có được cô ở bên cạnh mình. Mọi thứ đều vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại. Suốt 6 năm yêu thương nhau mặn nồng, bất cứ khi nào cô bạn gái của anh cũng giản dị đến khó tin. Cô cũng tự nhận thấy anh chẳng mấy khi khen mình lấy 1 câu. Nhưng cô biết, anh chưa khi nào cảm thấy xấu hổ khi đi bên cạnh cô cả.

Anh vẫn nhớ hôm đó, khi cơ quan anh có dự tiệc và bắt buộc phải đưa người yêu hoặc vợ đi cùng. Mọi người cũng đều biết anh có người yêu đã lâu, giờ không đưa cô đi cùng anh cũng ngại. Đưa đi cùng thì bạn gái anh lại ngại. Anh nói với bạn gái mình, cô hoảng hốt hỏi:

– Nhưng những năm trước em thấy cơ quan anh mọi người ăn mặc đẹp lắm.

– Thì cũng không sao đâu mà. Em cứ giản dị cũng được.

– Em sợ anh lại ngại với mọi người. Thôi để hôm đó em ra hiệu trang điểm rồi thuê lấy cái váy đẹp chút mặc đi với anh.

– Được rồi đừng áp lực quá. Tận cuối tuần sau cơ mà.

– Dạ.

Hai đứa tiếp tục đi chơi không nói chuyện gì đến cuối tuần. Đang đinh ninh chắc mẩm 4h mình phải đến đón người yêu đi trang điểm. Nào ngờ gọi điện em báo mình đã đi rồi nhắc mình đợi thôi. Đến tận sát giờ đi rồi em vẫn chưa thấy đâu. Anh đã hơi cáu gọi điện thì cô vội vã:

Yêu 6 năm lần đầu trang điểm bạn trai cứ nhìn mãi không thôi

(Ảnh minh họa)

– Em bắt taxi đến đó, nên anh cứ đi trước đi.

– Anh biết rồi, nhớ đến sớm đấy nhé, anh đợi ở ngoài.

Thế mà đợi mãi không thấy bạn gái đâu, loay hoay thì mọi người cứ kéo vào. Mãi gần 10 phút sau cô mới đến. Cô đứng ngoài gọi anh, anh đi ra đến nơi đứng khựng lại vì ngỡ ngàng. Nhìn cô quá đẹp. Chưa bao giờ anh thấy người yêu mình đẹp đến vậy suốt 6 năm qua. Vừa bước vào đến sảnh cả sếp anh rõ ràng là người rất nghiêm túc cũng phải thừa nhận:

– Giờ tôi đã hiểu tại sao cậu không đưa bạn gái đến cơ quan. Cô bé xinh thế này, cậu có phúc quá rồi đấy nhé Hiếu.

– Các anh quá khen rồi ạ. Em cũng chỉ bình thường thôi ạ.

– Không hề bình thường chút nào. Em xem ở đây có ai xinh đẹp như em đâu nào.

– Không phải đâu anh. – lúc này anh mới quay sang nhìn bạn gái mình thêm lần nữa thì thầm:

– Hôm nay em thật sự rất xinh đẹp. Cảm ơn em đã đến xinh đẹp thế này, anh thật sự tự hào về em lắm.

Cả buổi tiệc ai cũng tấm tắc khen cô xinh đẹp cũng khiến cô thấy vui vẻ hơn vì ít nhất mất công cả buổi chuẩn bị vô cùng xứng đáng. Vừa tan tiệc là lúc cuối ngày, theo anh đưa về nhà xuống xe rồi anh vẫn cố níu lại với cô 1 nụ hôn ngọt ngào rồi nói:

– Em rất xinh, thật sự rất xinh đẹp.

– Vậy anh thích em để mặt mộc hơn hay mặt có phấn son để xinh đẹp như bây giờ nào??

– Tất nhiên phấn son lúc nào cùng xinh đẹp hơn. Nhưng anh muốn em để mặt mộc. Như thế không hại da, mà em giản dị và là cô gái của anh. Em xinh quá như thế thì anh sợ có nhiều chàng trai tán em lắm.

– Lại còn trêu em nữa.

– Anh không trêu em đâu, anh đang nói thật đấy. Em đừng xinh đẹp quá, hay anh phải cầu hôn ngay thôi không bị mất vợ lúc nào không hay.

– Ai làm vợ anh khi nào chứ hả??

– Đấy nhé, chưa gì đã dọa anh rồi.

– Hâm này nữa, em sẽ chỉ ở bên anh thôi nên đừng lo gì cả.

Cô hôn anh 1 cái rồi chạy thẳng vào nhà. Anh cười mỉm nụ cười vô cùng tươi rói và hạnh phúc. Cũng đúng thôi, sao lại không yêu thương cô được cơ chứ. Người con gái của anh tuyệt vời đến thế cơ mà. Còn cô thì cũng hạnh phúc vô cùng khi có chàng trai quan tâm mình, yêu thương vẻ đẹp bên ngoài thật của mình hơn những thứ mình đắp lên. Có lẽ, cả hai đều có thể mỉm cười vì chọn đúng 1 nửa của mình. Ở thời điểm hiện tại chỉ còn chờ đợi đến ngày đẹp trọng đại để kết duyên và sống hạnh phúc nữa là đủ.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

GỬI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here